Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thái độ, thực hành an toàn thực phẩm chay của người chế biến thực phẩm chay tại Hà Nội năm 2022 và một số yếu tố liên quan
Tác giả : Nguyễn Lê Hoàng Anh
Người hướng dẫn: TS. Trần Cao Sơn
Chủ đề : Y tế công cộng; An toàn thực phẩm chay; Chế biến thực phẩm chay; C01806
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Đại học Thăng Long
Tóm tắt : Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ, thực hành đảm bảo an toàn thực phẩm chay của người chế biến thực phẩm chay tại Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ, thực hành bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8589
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

105

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01707_Nguyễn Lê Hoàng Anh_C01806_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 784,79 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01707_Nguyễn Lê Hoàng Anh_C01806_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 2,43 MB

    • Định dạng : Adobe PDF