Thông tin tài liệu


Nhan đề : Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu thường của các công ty cổ phần ngành thực phẩm – đồ uống niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Tác giả : Đặng Thu Hà
Người hướng dẫn: TS. Chu Thị Thu Thuỷ
Chủ đề : Tài chính; Giá cổ phiếu thường; A29198
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Đại học Thăng Long
Tóm tắt : Tổng quan lý thuyết về giá cổ phiếu thường và các nhân tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu thường. Phương pháp nghiên cứu: Đưa ra các cơ sở lý luận, trình bày quy trình cụ thể để nghiên cứu đề tài trong cơ sở thực tiễn. Kết quả nghiên cứu về giá cổ phiếu thường của các công ty cổ phần ngành thực phẩm – đồ uống. Từ kết quả nghiên cứu được ta xác định mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến giá cổ phiếu thường, đưa ra các ý kiến để tối đa hóa tác động tích cực và tối thiểu hóa tác động tiêu cực.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8397
Bộ sưu tậpTài chính - Ngân hàng
XEM MÔ TẢ

189

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LV.0004195_A29198_FN499_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 365,77 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LV.0004195_A29198_FN499.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,97 MB

    • Định dạng : Adobe PDF