Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng cạnh tranh Bánh đậu xanh của Công ty TNHH Gia Bảo
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Tác giả : Vũ Thị Huyền
Người hướng dẫn: TS. Đồng Thị Hà
Chủ đề : Năng lực cạnh tranh | Bánh đậu xanh | C00189
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa các lý luận về năng lực cạnh tranh sản phẩm của công ty. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh Bánh đậu xanh của Công ty TNHH Gia Bảo
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/673
Bộ sưu tậpQuản trị kinh doanh (LV)
XEM MÔ TẢ

39

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.185-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 4,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.185.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 31,85 MB

    • Định dạng : Adobe PDF