Search

Search Results

Results 21-30 of 64 (Search time: 0.029 seconds).
Item hits:
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Authors: Nguyễn Thục Quyên;  Advisor: TS. Trương Đức Thao (2020)

  • Cơ sở lý luận về năng suất dịch vụ và các nhân tố ảnh hưởng đến năng suất dịch vụ. Phân tích thực trạng năng suất dịch vụ kinh doanh ăn uống tại khách sạn Pan Pacific Hanoi. Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao năng suất dịch vụ ăn uống tại khách sạn Pan Pacific Hanoi.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Authors: Lê Hải Thanh;  Advisor: Nguyễn Văn Bình (2020)

  • Một số vấn đề lí luận về việc khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực trong kinh doanh du lịch Hà Nội. Một số giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực trong kinh doanh du lịch ở Hà Nội.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Authors: Nguyễn Thị Xuân Anh;  Advisor: Th.S Phạm Trần Thăng Long (2020)

  • Cơ sở lý luận về chính sách marketing thu hút khách du lịch ở điểm đến. Thực trạng phát triển du lịch và chính sách Marketing thu hút khách hiện nay đến Ninh Bình. Một số biện pháp tăng cường hiệu quả chính sách Marketing thu hút khách du lịch ở Ninh Bình.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Authors: Đặng Mai Huyền;  Advisor: Th.S Phạm Trần Thăng Long (2020)

  • Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Thực trạng đảm bảo chất lượng phục vụ của Nhà hàng Spices Garden - Sofitel Legend Metropole Hanoi. Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Spices Garden - Sofitel Legend Metropole Hanoi.