Search

Search Results

Results 11-20 of 134 (Search time: 0.078 seconds).
Item hits:
  • Book


  • Authors: - (2015)

  • With the aim to help meet the needs for a qualified workforce for the tourism industry in Vietnam, the EU-funded, Environmentally & Socially Responsible Tourism Capacity Development Programme (ESRT) was tasked to revise the Vietnam Tourism Occupational Skills Standards (VTOS) which were originally developed under the EU-funded Human Resource Development in Tourism Project (HRDT). The revised VTOS have been developed and benchmarked against international occupational standards and ASEAN Common Competency Standards for Tourism Professionals (ACCSTP) and will satisfy the requirements of the ASEAN Mutual Recognition Arrangement for Tourism Professionals (MRA-TP).

  • Working Paper; Working Paper


  • Authors: Trịnh Xuân Dũng (2016)

  • Giáo trình” Văn hóa và nghệ ẩm thực Việt Nam ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực, các loại đồ uống, dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống để sinh viên có thể mở rộng kiến thức, ham mê nghiên cứu và vận dụng trong thực tế phục vụ không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người dân trong nước.

  • Working Paper


  • Authors: Trịnh Xuân Dũng (2016)

  • Với mục tiêu tập hợp những kiến thức cơ bản trong lý luận về công tác tuyên truyền, quảng cáo và xúc tiến du lịch làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, các doanh nghiệp du lịch, những chuyên gia làm công tác quảng cáo xúc tiến du lịch. Cuốn sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất về tuyên truyền, quảng cáo và xúc tiến du lịch từ những khái niệm, sự cần thiết, nguyên tắc, cách thức tuyên truyền quảng bá và xúc tiến, các phương tiện quảng cáo, cũng như những quy định của pháp luật ..v.v, sao cho đạt hiệu quả cao.

  • Book


  • Authors: - (2009)

  • Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) dành cho người quản lý hoặc chủ khách sạn. Tài liệu bao gồm giới thiệu tổng quan về vai trò người quản lý khách sạn, mô tả trách nhiệm cụ thể liên quan đến công tác quản lý các bộ phận buồng lễ tân và nhà hàng cũng như các chức năng chính của kế toán, nhân sự và marketing. Các tiêu chuẩn được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế và quản lý khách sạn, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam

  • Book


  • Authors: - (2009)

  • Tài liệu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên đặt giữ buồng làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở tương tự có trách nhiệm xử lý việc đặt buồng của khách đoàn và khách lẻ , cung cấp thông tin cho khách và hỗ trợ trong việc tối đa hóa lợi nhuận (từ buồng) cho khách sạn. Tiêu chuẩn nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn được thiết kế hào hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nau , được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam

  • Book


  • Authors: - (2009)

  • Tài liệu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ đặt giữ chỗ lữ hành mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên trong một doanh nghiệp lữ hành có trách nhiệm hỗ trợ nhân viên chuyên trách trong việc sử dụng các hệ thống công nghệ lữ hành của công ty và học tập tại doanh nghiệp để trở thành nhân viên chuyển trách có đủ năng lực trong một đại lý lữ hành và/ hoặc hãng lữ hành có sử dụng hệ thống và chương trình vi tính phổ biến quốc tế. Tiêu chuẩn nghiệp vụ giữ chỗ lừ hành được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay về công nghệ và hoạt động của các doanh nghiệp lữ hành được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành Lữ hành Việt Nam

  • Book


  • Authors: - (2009)

  • Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam