Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nguy cơ dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở người bệnh nhập khoa hồi sức tích cực, bệnh viện đa khoa nông nghiệp năm 2020
Tác giả : Phạm Thị Diệp
Phạm Duy Tường
Chủ đề : nguy cơ dinh dưỡng; Hồi sức tích cực
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)
Số tùng thư/báo cáo: 142 (6);
Tóm tắt : Nghiên cứu cắt ngang thực hiện trên 154 người bệnh nhập viện trong vòng 24 giờ đầu tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp nhằm đánh giá và một số yếu tố liên quan. Nghiên cứu đã chỉ ra 53,9% người bệnh có nguy cơ dinh dưỡng cao, 36,4% nguy cơ dinh dưỡng thấp, chỉ có 9,7% không có nguy cơ theo thang điểm NRS 2002. Bên cạnh đó, sử dụng bộ công cụ mcho thấy 13% nguy cơ cao, 87% nguy cơ thấp. Số bệnh hiện mắc là yếu tố liên quan tới tăng nguy cơ dinh dưỡng theo cả hai bộ công cụ
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4581
Bộ sưu tậpLĩnh vực Khoa học sức khỏe
XEM MÔ TẢ

0

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • BB.0000548.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 370,97 kB

    • Định dạng : Adobe PDF