Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan Văn Hiếu-
dc.contributor.authorVũ Thị Bích Hồng-
dc.contributor.authorĐặng Thị Ngọc Dung-
dc.date.accessioned2022-11-04T06:34:24Z-
dc.date.available2022-11-04T06:34:24Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4526-
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất các mẫu kiểm tra chất lượng vi sinh bằng dạng đông khô để cung cấp cho các phòng xét nghiệm trong nước nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm. Nghiên cứu thực hiện trên thiết bị đông khô Virtis Advantage Pro SP Scientific đối với 3 chủng vi khuẩn Staphylococcus aureus ATCC 29213, Escherichia coli ATCC 25922 và Pseudomonas aeruginosa ATCC 27853 với dung dịch bảo vệ là Skimmilk 20%. Sản phẩm đông khô được đánh giá các tiêu chuẩn về đặc tính vật lý, độ sống, độ ẩm tồn dư, độ vô khuẩn, độ đồng nhất và độ ổn định trong vòng 6 thángvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)vi_VN
dc.relation.ispartofseries139 (3);-
dc.subjectĐông khô khuẩnvi_VN
dc.subjectđộ đồng nhấtvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất một số chủng vi khuẩn dạng đông khô trong kiểm tra chất lượng xét nghiệm vi sinhvi_VN
dc.typemagazinevi_VN
Appears in CollectionsLĩnh vực Khoa học sức khỏe

Files in This Item:
Thumbnail
  • BB.0000493.pdf
      Restricted Access
    • Size : 249,41 kB

    • Format : Adobe PDF