Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thanh Tùng-
dc.contributor.authorĐặng Thị Thu Hiên-
dc.contributor.authorBùi Thị Ngọc Ánh-
dc.date.accessioned2022-11-04T04:40:39Z-
dc.date.available2022-11-04T04:40:39Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4487-
dc.description.abstractĐánh giá tỷ lệ chuột có viêm loét dạ dày-tá tràng, số ổ loét và chỉ số loét trung bình của các lô. Kết quả nghiên cứu cho thấy cysteamin gây loét dạ dày tá tràng ở 100% trên chuột lô mô hình. DDHP cả 2 mức liều làm giảm số ổ loét, chỉ số loét, tổn thương trên dạ dày, tá tràng nhẹ hơn so với lô mô hình. Như vậy, chế phẩm Dạ dày HP Gia Phát có tác dụng bảo vệ viêm loét dạ dày tá tràng do cysteamin gây ra trên thực nghiệm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)vi_VN
dc.relation.ispartofseries138 (2);-
dc.subjectDạ dày HP Gia Phátvi_VN
dc.subjectloét dạ dày - tá tràngvi_VN
dc.titleĐánh giá tác dụng chống loét dạ dày - tá tràng của chế phẩm dạ dày HP Gia Phát trên động vật thực nghiệmvi_VN
dc.typemagazinevi_VN
Appears in CollectionsLĩnh vực Khoa học sức khỏe

Files in This Item:
Thumbnail
  • BB.0000455.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,21 MB

    • Format : Adobe PDF