Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Kim Jung Jin | - |
dc.contributor.other | Bùi Cẩm Phượng | - |
dc.date.accessioned | 2021-10-31T06:54:51Z | - |
dc.date.available | 2021-10-31T06:54:51Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/442 | - |
dc.description.abstract | Khóa học giúp chúng ta hiểu được tổng thể lịch sử cũng như sự phát triển của ẩm thực Hàn Quốc, cách chọn lựa, chế biến và nấu ăn sao cho duy trì được những ưu điểm của món ăn Hàn Quốc | en_US |
dc.description.tableofcontents | tvs.001091 | en_US |
dc.language.iso | zh | en_US |
dc.subject | Ẩm thực Hàn Quốc | Món ăn Hàn Quốc | en_US |
dc.title | Tập bài giảng ẩm thực Hàn Quốc | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Bộ sưu tập | Du lịch |
Danh sách tệp tin đính kèm: