Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2021-10-31T00:28:54Z | - |
dc.date.available | 2021-10-31T00:28:54Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/416 | - |
dc.description.abstract | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam | en_US |
dc.description.tableofcontents | tvs.000563 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Việt Nam | Ngành khách sạn | en_US |
dc.title | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam | en_US |
dc.title.alternative | Trình độ cơ bản | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Bộ sưu tập | Du lịch |
Danh sách tệp tin đính kèm: