Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.date.accessioned2021-10-31T00:23:04Z-
dc.date.available2021-10-31T00:23:04Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/415-
dc.description.abstractTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Âu. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Namen_US
dc.description.tableofcontentstvs.000562en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Âu | Ngành khách sạnen_US
dc.titleKỹ thuật chế biến món Âuen_US
dc.title.alternativeTrình độ cơ bảnen_US
dc.typeBooken_US
Bộ sưu tậpDu lịch

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 3,15 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 2 MB

    • Định dạng : Adobe PDF