Search

Search Results

Results 1-4 of 4 (Search time: 0.008 seconds).
  • Previous
  • 1
  • Next
Item hits:
  • Book


  • Authors: Nguyễn Công Khẩn (2007)

  • Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được

  • Book


  • Authors: Phạm Văn Thân (2007)

  • Đại cương về kí sinh trùng y học. Tổng quan về đơn bào; Trùng roi. Bệnh đơn bào lây truyền người và động vật. Đặc điểm sinh học của kí sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt rét. Dịch tễ học sốt rét ở Việt Nam. Đại cương về giun sán, giun đũa...

  • Book


  • Authors: Lê Hữu Chính (2007)

  • Đại cương vi sinh y học, lịch sử phát triển của vi sinh vật. Các loại vi khuẩn gây bệnh thường gặp: tụ cầu, liên cầu, phế cầu, não mô cầu, lậu cầu,... các viruts gây bệnh thường gặp: virus cúm, cúm gia cầm, quai bị, sởi, á cúm