Search

Search Results

Results 1-2 of 2 (Search time: 0.002 seconds).
  • Previous
  • 1
  • Next
Item hits:
  • Book


  • Authors: Nguyễn Công Khẩn (2007)

  • Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được

  • Book


  • Authors: Nguyễn Công Khẩn; Phạm Văn Hoan (2006)

  • Tài liệu này được Bộ trưởng Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng chính thức trong ngành Y tế và các ngành liên quan khác như nông nghiệp , thực phẩm, kế hoạch, phục vụ sự nghiệp chăm sóc , bảo vệ nhân dân