Skip navigation
Đăng nhập tài khoản của bạn
Đăng nhập tài khoản của bạn
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Đăng nhập
Đăng nhập CAS
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Tìm kiếm
☰
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
DSpace at My University
Tìm kiếm
Toàn bộ
2-Sách, giáo trình theo ngành
Phần chuyên ngành
Điều dưỡng - Y tế công cộng
Tiêu chí lọc:
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
Có file đính kèm
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
Có file đính kèm
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
Có file đính kèm
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Tìm kiếm nâng cao
Sử dụng bộ lọc dưới đây để hạn chế kết quả tìm kiếm của bạn.
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
Có file đính kèm
Chính xác
Có chứa
ID
Không chính xác
Không chứa
Không phải ID
Bộ Lọc:
DUYỆT THEO
Bộ sưu tập
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Topic
Năm xuất bản
2016
1
Toàn văn
true
1
Kết quả tìm kiếm
Hiện thị kết quả từ 1 đến 1 của 1
Trang trước
1
Trang tiếp
Sắp xếp theo:
Nội dung liên quan
Tiêu đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
10
100
Số tác giả trên tài liệu:
Toàn bộ
1
5
10
Tài liệu phù hợp với tiêu chí tìm kiếm:
Sách/Book
Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm :Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng
Tác giả :
Phạm Duy Tường
(
2016
)
Trình bày các nội dung về thành phẩm thực phẩm, các đặc điểm của thực phẩm về chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý thực phẩm