Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019
Tác giả : Trịnh Bảo Ngọc
Lê Thị Hồng Ngọc
Nguyễn Thị Thu Liễu
Chủ đề : thực hành về An toàn vệ sinh thực phẩm; Trường mầm non; Bếp ăn tập thể
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học
Số tùng thư/báo cáo: 129 (5);
Tóm tắt : Một nghiên cứu mô tả cắt ngang được tiến hành trên 74 người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong 23 trường mầm non thuộc huyện Nam Sách, Hải Dương. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy: Tỷ lệ người chế biến thực phẩm có kiến thức chung về An toàn thực phẩm (ATTP) đạt là 64,9%; Tỷ lệ người chế biến thực phẩm có thực hành chung về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đạt là 31,1%. Tỷ lệ người chế biến thực phẩm đạt cả về kiến thức và thực hành là 25,7%. Như vậy, tỷ lệ người chế biến thực phẩm có kiến thức và thực hành đạt về ATTP chưa cao
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3650
Bộ sưu tậpLĩnh vực Khoa học sức khỏe
XEM MÔ TẢ

1

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • BB.0000201.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 221,37 kB

    • Định dạng : Adobe PDF