Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng và tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh kẹo tại làng Cỗ Hoàng, Phú Xuyên, Hà nội, năm 2017.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Nguyễn Thị Bích Phượng
Người hướng dẫn: TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2017
Nhà xuất bản : TLU
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3147
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

5

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.00513_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 631,51 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.00513_ND.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF