Item Infomation


Title: Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của người chế biến, giáo viên các trường mầm non huyện Đan Phượng, Hà Nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Hoàng Minh Đức
Advisor: PGS.TS Phạm Duy Tường
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01362
Issue Date: 2021
Publisher: TLU
Abstract: Đánh giá sự tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm của người chế biến và giáo viên tại các trường mầm non huyện Đan Phượng, Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến việc tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm của người chế biến và giáo viên tại các trường mầm non huyện Đan Phượng, Hà Nội năm 2020.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2715
Appears in CollectionsĐiều dưỡng (LV)
ABSTRACTS VIEWS

2

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01326_C01362_Hoang Minh Duc_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 456,96 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01326_C01362_Hoang Minh Duc.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,32 MB

    • Format : Adobe PDF