Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thực, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý, chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021 và một số yếu tố liên quan.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Hoàng Văn Hạnh
Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | chống ngộ độc thực phẩm | C10522
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý và chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2693
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

56

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 602,8 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,37 MB

    • Định dạng : Adobe PDF