Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorHoàng Văn Hạnh-
dc.date.accessioned2022-04-22T09:05:59Z-
dc.date.available2022-04-22T09:05:59Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2693-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý và chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectY tế công cộng | chống ngộ độc thực phẩm | C10522vi_VN
dc.titleKiến thực, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm của người quản lý, chế biến tại cửa hàng ăn huyện Tiên Yên, Quảng Ninh năm 2021 và một số yếu tố liên quan.vi_VN
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 602,8 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01294_C10522_Hoang Van Hanh.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,37 MB

    • Format : Adobe PDF