Thông tin tài liệu


Nhan đề : Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm
Chủ đề : An toàn thực phẩm | Sách hướng dẫn
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : World health oganization
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/1877
Bộ sưu tậpĐại cương
XEM MÔ TẢ

0

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000070- So tay huong dan truyen thong nguy co doi voi ATTP_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,77 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000070- So tay huong dan truyen thong nguy co doi voi ATTP.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 4,4 MB

    • Định dạng : Adobe PDF