Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Phạm Thị Hường-
dc.contributor.authorVũ Thảo Quyên-
dc.date.accessioned2025-01-03T08:54:57Z-
dc.date.available2025-01-03T08:54:57Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/12220-
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của nhà hàng Ming tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Ming tại khách sạn Pan Pacific Hà Nộivi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Thăng Longvi
dc.subjectA38319 | Quản trị dịch vụ Du lịch | Lữ hành | Chất lượng phục vụ nhà hàng | khách sạn Pan Pacific Hà Nộivi
dc.titleNâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội.vi
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp/Graduate thesisvi
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • KL.0000612_A38281_Vũ Thảo Quyên_Du lịch-GT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 2,63 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • KL.0000612_A38281_Vũ Thảo Quyên_Du lịch.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 3,36 MB

    • Format : Adobe PDF