Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Phạm Trần Thăng Long | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Thu Hà | - |
dc.date.accessioned | 2025-01-02T09:11:43Z | - |
dc.date.available | 2025-01-02T09:11:43Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/12210 | - |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống trong kinh doanh khách sạn Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng La Cheminée, khách sạn Pullman Hà Nội Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng La Cheminée, khách sạn Pullman Hà Nội | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Thăng Long | vi |
dc.subject | A37530 | Quản trị dịch vụ Du lịch | Lữ hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | Nhà hàng La Cheminée | vi |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng La Cheminée tại khách sạn Pullman Hà Nội. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: