Item Infomation
Title: | Kiến thức, thái độ, thực hành an toàn thực phẩm chay của người chế biến thực phẩm chay tại Hà Nội năm 2022 và một số yếu tố liên quan |
Authors: | Nguyễn Lê Hoàng Anh |
Advisor: | TS. Trần Cao Sơn |
Keywords: | Y tế công cộng; An toàn thực phẩm chay; Chế biến thực phẩm chay; C01806 |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Đại học Thăng Long |
Abstract: | Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ, thực hành đảm bảo an toàn thực phẩm chay của người chế biến thực phẩm chay tại Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ, thực hành bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8589 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
128
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: