Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường mầm non, tiểu học thành phố Ninh Bình, năm 2019 và một số yếu tố liên quan |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Vũ Thị Hòa |
Người hướng dẫn: | TS. Cao Thị Hoa |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | - Đánh giá thực trạng, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình, năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại địa điểm nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/600 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
90
XEM & TẢI
14
Danh sách tệp tin đính kèm: