Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Diệp-
dc.contributor.authorPhạm Duy Tường-
dc.date.accessioned2022-11-04T06:56:19Z-
dc.date.available2022-11-04T06:56:19Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4581-
dc.description.abstractNghiên cứu cắt ngang thực hiện trên 154 người bệnh nhập viện trong vòng 24 giờ đầu tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp nhằm đánh giá và một số yếu tố liên quan. Nghiên cứu đã chỉ ra 53,9% người bệnh có nguy cơ dinh dưỡng cao, 36,4% nguy cơ dinh dưỡng thấp, chỉ có 9,7% không có nguy cơ theo thang điểm NRS 2002. Bên cạnh đó, sử dụng bộ công cụ mcho thấy 13% nguy cơ cao, 87% nguy cơ thấp. Số bệnh hiện mắc là yếu tố liên quan tới tăng nguy cơ dinh dưỡng theo cả hai bộ công cụvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)vi_VN
dc.relation.ispartofseries142 (6);-
dc.subjectnguy cơ dinh dưỡngvi_VN
dc.subjectHồi sức tích cựcvi_VN
dc.titleNguy cơ dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở người bệnh nhập khoa hồi sức tích cực, bệnh viện đa khoa nông nghiệp năm 2020vi_VN
dc.typeImage, 3-Dvi_VN
Appears in CollectionsLĩnh vực Khoa học sức khỏe

Files in This Item:
Thumbnail
  • BB.0000548.pdf
      Restricted Access
    • Size : 370,97 kB

    • Format : Adobe PDF