Item Infomation
Title: | Kiến thức,thực hành an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của nhân viên các cửa hàng ăn uống huyện Đức Trọng ,Lâm Đồng năm 2024 |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) |
Authors: | Vũ Văn Lăng |
Advisor: | PGS.TS. Đào Xuân Vinh |
Keywords: | y tế công cộng | an toàn thực phẩm | chế biến thực phẩm | ăn uống | Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng | C02223 |
Issue Date: | 2024 |
Publisher: | Đại học Thăng Long |
Abstract: | Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng năm 2024. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/11430 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
8
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: