Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Nguyễn Ngọc Nghĩa-
dc.contributor.advisorPGS.TS. Đào Xuân Vinh-
dc.contributor.authorNhữ Văn Sông-
dc.date.accessioned2024-01-22T04:10:37Z-
dc.date.available2024-01-22T04:10:37Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9094-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của nhân viên bếp ăn các trường mầm non tại huyện Bình Giang, Hải Dương năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nhân viên bếp ăn các trường mầm non | C02092vi
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của nhân viên bếp ăn các trường mầm non tại huyện Bình Giang, Hải Dương năm 2023 và một số yếu tố liên quan.vi
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)vi
dc.typeLuận văn/Thesisvi
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01792_C02092_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 564,96 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01792_C02092_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,29 MB

    • Format : Adobe PDF