Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS.TS. Bạch Khánh Hòa-
dc.contributor.advisorTS. Đỗ Văn Chiến-
dc.contributor.authorNguyễn Văn Nam-
dc.date.accessioned2024-01-22T03:45:55Z-
dc.date.available2024-01-22T03:45:55Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9089-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thái độ, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thức ăn đường phố thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Chế biến thức ăn đường phố | C02087vi
dc.titleKiến thức, thái độ, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thức ăn đường phố Thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quan.vi
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)vi
dc.typeLuận văn/Thesisvi
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01787_C02087_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 645,7 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01787_C02087_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF