Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS: Lê Thị Hạnh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Mỹ Hương | - |
dc.date.accessioned | 2023-08-25T08:24:24Z | - |
dc.date.available | 2023-08-25T08:24:24Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/7362 | - |
dc.description.abstract | Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng sản phẩm, quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng đến việc đảm bảo chất lượng. Phân tích thực trạng quy trình đảm bảo chất lượng nước đóng bình tại Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư thương mại Toàn Phát Việt Nam. Từ đó chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế trong quy trình đảm bảo chất lượng nước đóng bình tại Công ty này | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Quy trình | Chất lượng nước | A21603 | vi |
dc.title | Hoàn thiện quy trình đảm bảo chất lượng nước đóng bình tại Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư thương mại Toàn Phát Việt Nam | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản Trị Kinh Doanh) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị kinh doanh - Kinh tế quốc tế |
Files in This Item: