Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Minh Quân-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Thừng-
dc.date.accessioned2021-11-02T17:23:40Z-
dc.date.available2021-11-02T17:23:40Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/609-
dc.description.abstract- Đánh giá, thực trạng kiến thức thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức và thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.en_US
dc.description.tableofcontentslvch.01107en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Phòng chống ngộ độc thực phẩmen_US
dc.titleKiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận an, tỉnh Bình dương năm 2020.en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01107- C01409- Nguyen Ngoc Thung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 547,5 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01107- C01409- Nguyen Ngoc Thung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,97 MB

    • Format : Adobe PDF