Item Infomation


Title: Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Đỗ Anh Hùng
Advisor: TS.Lê Khắc Đức
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nước uống đóng chai
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: - Đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và một số yếu tố liên quan tại Hà Nội năm 2018. - Phân tích một số yếu tố liên quan kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/589
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)
ABSTRACTS VIEWS

21

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 611,45 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01070- C00969- Do Anh Hung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 2,25 MB

    • Format : Adobe PDF