Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS.Phạm Duy Tưởng-
dc.contributor.authorPhạm Vũ Phong-
dc.date.accessioned2021-11-02T09:41:31Z-
dc.date.available2021-11-02T09:41:31Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/554-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành và phân tích một số yếu tô liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nôien_US
dc.description.tableofcontentslvch.00958en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chống ngộ độcen_US
dc.titleKiến thưc, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của chủ cửa hàng ăn tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà nôi năm 2019en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.958_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 343,35 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.958.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,08 MB

    • Format : Adobe PDF