Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Phạm Duy Tường | - |
dc.contributor.author | Lê Quang Hưu | - |
dc.date.accessioned | 2022-06-08T07:53:31Z | - |
dc.date.available | 2022-06-08T07:53:31Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3915 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn tại địa bàn nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01770 | vi_VN |
dc.title | Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021. | vi_VN |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng ) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
Danh sách tệp tin đính kèm: