Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS.TS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorLê Quang Hưu-
dc.date.accessioned2022-06-08T07:53:31Z-
dc.date.available2022-06-08T07:53:31Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3915-
dc.description.abstractĐánh giá Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn tại địa bàn nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01770vi_VN
dc.titleThực trạng điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021.vi_VN
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng )vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01350_C01770_Do Thi Hong Hanh_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 869,53 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01350_C01770_Do Thi Hong Hanh.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF