Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTh.S: Lê Thị Hạnh-
dc.contributor.authorNguyễn Hữu Hòa-
dc.date.accessioned2022-03-01T08:49:10Z-
dc.date.available2022-03-01T08:49:10Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2157-
dc.description.abstractHệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng sản phẩm, quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng. Phân tích thực trạng quy trình đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bông của Công ty. Đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectA25940 | Thực trạng | Giải pháp | Chất lượng sản phẩm | Bông y tếvi_VN
dc.titleThực trạng và giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm - Bông y tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiệp Hưngvi_VN
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsQuản trị kinh doanh

Files in This Item:
Thumbnail
  • LV.3617_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 2,78 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LV.3617_2.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 23,56 MB

    • Format : Adobe PDF