- Thesis
Authors: Đặng Ngọc Mai; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu, đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Hà Nội Pariat Đà Nẵng và tìm ra những điểm yếu, điểm mạnh, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn
|
- Thesis
Authors: Phạm Thị Hà Ly; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Tìm hiểu và làm rõ tình hình hiện nay của chính sách marketing thu hút khách tại khách sạn Sofitel SaiGon Plaza; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả thu hút khách cho khách sạn
|
- Thesis
Authors: Lê Hoàng Oanh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu thực tiến về phát triển làn nghề. Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp và đề xuất một số một số kiến nghị nhằm thúc đầy hoạt động du lịch làng nghề tại địa phương.
|
- Thesis
Authors: Nguyễn Thị Lý; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu làm rõ tình hình hoạt động phát triển du lịch sinh thái tại khu Du lịch sinh thái Tràng An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần phát triển loại du lịch này một cách bền vững, có tính cạnh tranh cao .
|
- Thesis
Authors: Nguyễn Lâm Mỹ Huyền; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu, tìm hiểu, làm rõ tình hình thực tế hiện nay của công tác phát triển du lịch tâm linh tại chùa Vĩnh Nghiêm , từ đó đưa ra các giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại điểm di tích lịch sử,văn hóa này.
|
- Thesis
Authors: Nguyễn Thanh Lương; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu đánh giá hiện trạng của những điều kiện, thực tế phát triển loại hình du lịch văn hóa tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần phát triển loại du lịch này một cách bền vững, có tính cạnh tranh cao .
|
- Thesis
Authors: Mai Hồng Hạnh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích về hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng Fuji trong Khách sạn Grand Plaza Hà Nội hiện nay, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống của khách sạn này.
|
- Thesis
Authors: Trương Diệu Linh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Đề tài tập trung nghiên tìm hiều về thực trạng thương hiệu du lịch Hạ Long hiện nay, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp phát triển hoạt động ngành du lịch của Thành phố Hạ Long trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
|
- Thesis
Authors: Bùi Xuân Hùng; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu nguồn nhân lực tại bộ phận buồng của Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực tại bộ phận này
|
- Thesis
Authors: Danh Thị Kim Anh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Lackah- Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội . Đề xuất, kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống, thu hút khách và nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn.
|
- Thesis
Authors: Đào Lệ Hằng; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Đề tài tập trung nghiên cứu về chất lượng phục vụ của bộ phận buống tại khách sạn Khách sạn Sahul Hà Nội. Các yếu tố liên quan đến quy trình phục vụ của nhân viên buồng trong khách sạn.
|
- Thesis
Authors: Lê Thị Hà Anh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung vào áp dụng các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà hàng để làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Luna D'Autunno Hà Nội
|
- Graduate thesis
Authors: Đoàn Việt Hà; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2018) - Tìm hiểu về sự sáng tạo trong công việc của nhân viên pha chế tại 2 cửa hàng đồ uống Stabucks Duy Tân và The Coffee House Thái Hà, từ đó bước đầu đưa ra một số đánh giá, giải pháp nhằm nâng cao tính sáng tạo thông qua góp phần hoàn thiện, thay đổi, phát triển công tác đào tạo nhân viên làm việc trong nghề pha chế Barista, hướng tới nâng cao hiệu quả kinh doanh của cơ sở cung ứng dịch vụ đồ uống
|
- Thesis
Authors: Trần Thị Huệ; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019) - Đề tài tập trung làm rõ tình hình tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong thực tế hiện nay của nhà hàng Wild Rice Hà Nội, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần tăng cường, cải thiện hiệu quả phát triển , khai thác kinh doanh ăn uống tại nhà hàng
|